Tự Học Làm SEO

Cách dùng Kontent Machine phần mềm spin content bổ trợ GSA

Pinterest LinkedIn Tumblr

Có lẽ anh em đã từng nghe về Kontent Machine phần mềm bổ trợ GSA Search Engine Ranker trong việc tạo content đi link rồi đúng không nào. Nếu đã như vậy thì mình không nói thêm nữa, mời anh em cùng xem bài viết Hướng dẫn dùng Kontent Machine phần mềm spin content bổ trợ GSA nào.

Giới thiệu phần mềm Kontent Machine

Về GSA search engine ranker hẳn mọi người đều đã biết cơ bản cách dùng như những bài trước mình đã giới thiệu và người dẫn, tuy nhiên chắc cũng phải 80% người vẫn còn lúng túng trong phần tùy chọn Article manager, họ không biết nên dùng những tùy chọn nào khi click vào nút “Add” , họ phân vân giữa ” Enter Manually ” và ” Search online ” .

Enter Manually: Thêm nội dung bằng tay tuy có chất lượng nhưng lượng thời gian bỏ ra để xây dựng nên nội dung chất lượng quá dài và khiến nhiều anh em khá nản.

Search online: Phương án thích hợp cho anh em lười ngồi tạo nội dung như “chính mình”, tuy nhiên tùy chọn này cũng không phải hoàn hảo, bởi khi tự động tìm kiếm online sẽ bị giới hạn danh sách website và nó tìm kiếm thường rất lâu, em cũng khá sốt ruột với thể loại này.

Sau khi sử dụng 2 phương án không ăn thua em chuyển sang phương án cuối cùng là chọn mua phần mềm và sử dụng API của nó, thì hai phần mềm em thường suggest là WAC và kontent machine.

Kontent Machine
Phần mềm spin content tiếng anh bá đạo

Nhưng WAC gần đây quá kém cỏi, nên ko đảm bảo cho dự án, nên em cũng loại nốt còn lại em tool Kontent machine chất lượng unique 90%.

Ưu điểm phần mềm Kontent Machine

Phần mềm tạo content tự động 90%

Content sau spin Unique thườn 90%

Có kết nối với GSA và các phần mềm SEO khác

Giá bán phần mềm Kontent Machine

Phần mềm này hiện tại có giá $240 khi mua trực tiếp trên website sau khi đã được giảm $140 khi mua phần mềm

Kontent Machine
Mua phần mềm kontent machine giảm giá $140

Cách dùng phần mềm Kontent Machine

A/ Tùy chọn chung

  • Tùy chọn Source Content

Các tùy chọn chung :

+ Built-In Article Scraper: kontent machine sẽ sử dụng thuật toán tìm kiếm riêng của nó để tìm nội dung các theo từ khóa và cài đặt của mọi người…

+ Built-In Scraper + Local Files: chọn tùy chọn này cho phép mọi người trộn nội dung ở Local files với nội dung được tìm thấy bởi kontent machine (lưu ý kontent machine không thể kiểm soát được nội dung từ local files)

+ Locally Saved file (no spinning): kontent machine sẽ chỉ dùng content từ local file và không trộn với gì khác

+ The leading Articles: kontent machine sẽ xây dựng các chiến dịch tách các bài viết từ dịch vụ của theleadingarticle.com và sẽ không pha trộn chúng lại với nhau

– Tuỳ chọn click vào Scraper settings: ở đây thì có 2 thứ mà mọi người phải để ý nho nhỏ là

+ Scraper threads: thì đây là tốc độ cạo bài thì cứ để khoảng 100 cho nhiều ạ ( tuỳ thuộc VPS )

+ Scraper timeout: để mặc định cũng được ạ

+ Enable proxies: Mọi người nên mua proxy private để cạo content không bị gián đoạn vì captcha.

Campaign setting: Bước này thì thường để mặc định, nhưng cơ bản là ở đây để từ chối những nội dung người lớn mang tính chất không tốt.

Kontent Machine
Campaign setting
  • Tuỳ chọn keywords

Tiếp theo mọi người muốn có nội dung theo từ khoá mình mong muốn thì nên điền từ khoá bằng tiếng anh và điền keywords vào một trong các mục main keyword, second keyword, third keyword, việc điền từ khoá giúp phần mềm kontent machine tìm kiếm rồi tổng hợp nội dung theo từ khoá đã điền.

Điền từ khoá bằng tiếng Anh

Thường thì mình chỉ điền thằng Main keyword, ví dụ với SEO website bất động sản, mình dùng từ chung chung như “Condo” dễ có nhiều content hơn.

  • Tùy chỉnh chất lượng content và spin

    Tuỳ chỉnh chất lượng và spin

Thường thì mình để nguyên tùy chọn này, bởi nó đã tối ưu, tuy nhiên nếu mọi người thích vọc qua thì mình cũng xin đi qua chút cho anh em rõ hơn.

Một trong những tùy chọn chất lượng nội dung

Sau khi mọi người đã lựa chọn chất lượng nội dung của mình, điều tiếp theo mọi người cần phải quyết định là sử dụng loại spin nào.

Các tùy chọn mặc định chương trình khá tốt, nhưng Kontent machine hỗ trợ 5 tool spin hàng đầu (spinner chief, spinchimp, spin rewriter, the best spinner và wordAI) . Nếu mọi người có ý định dùng tool khác KM spinner thì hãy click vào credentials.

Hiển thị tuỳ chọn các Tool spin khác
  • Tìm hình ảnh hoặc video

Kontent machine có khả năng tự động thêm hình ảnh hoặc video mà nó thu thập phù hợp với nội dung của mọi người đã tìm bằng từ khoá. Có 6 tùy chọn mà mọi người có thể lựa chọn.

6 tuỳ chọn cho hình ảnh hoặc video

+ None: Không chọn gì

+ Just an image: Chỉ chọn hình ảnh

+ Just a video: Chỉ chọn video

+ Both: Chọn cả 2 hình ảnh và video

+ An image or a video: Hình ảnh hoặc video

+ Random: Chọn bất kỳ hình ảnh hoặc video hoặc không chọn gì

Nâng cao một chút:

Cài đặt nâng cao kích thưởc, căn trái căn phải,….chọn ngẫu nhiên
  • Article Tweaks: Một số tính năng giúp tinh chỉnh cho nội dung bài viết

– Spinning Type: Loại spin gồm spin word, spin cả word và spin kí tự, mặc định

– Paragraphs Count: Cái này tương tự như số đoạn

– Paragraphs spacing: Nó là phần các đoạn ( sử dụng code )

Thêm vài tính năng khác như hình dưới, tuy vậy đa số em để mặc định vẫn khá ổn.

Article Tweaks
  • Bookmark Tweaks: Giải thích giống article tweaks
Bookmark Tweaks
  • Add Own contentcontent: Thêm nội dung riêng local mà mọi người có
Add Own contentcontent

B / Các bước cài đặt cơ bản của kontent machine cho GSA search engine ranker

Bước 1 – Khởi động Kontent Machine và click vào nút New để tạo ra một chiến dịch mới. Đặt tên cho chiến dịch đó có thể sử dụng từ khoá.

Click vào nút New để tạo ra một chiến dịch mới.

Bước 2 -Thêm Tên chiến dịch trước tiên sau đó thêm một hoặc nhiều từ khóa khác vào cài đặt chiến dịch.

Thêm tên chiến dịch & Từ khoá

Sau khi thêm tên chiến dịch và từ khoá mọi người có thể chọn chất lượng của nội dung ở phần “Content Quality” , ở đây theo mình khuyên là mọi người nên để ở dạng “Tier 1” .

Phần kế tiếp là phần Images/video, thường mình sẽ để mặc định là None, tuy nhiên có vài trường hợp mình thích có ảnh hoặc video sẽ chọn “Just an Images ” .

Cuối cùng của bước 2 nếu ko chỉnh gì sâu, mình sẽ ấn ” Next

Bước 3 – Click 2 lần vào URLs / Keywords

Click đúp 2 lần vào tùy chọn

Tiếp đến một bên mọi người điền từ khoá, một bên mọi người điền link SEO tương ứng rồi click vào nút “OK ” là xong bước này.

Bước 4 – Để kết nối với GSA search engine ranker, mọi người click vào nút “Send to Cloud “, sau đó mọi người click vào copy API key, sau đó chỉ việc dán vào GSA search engine ranker trong phần article manager

Add API key của chiến dịch trên Kontent machine

Đến đây là cơ bản của Hướng dẫn dùng Kontent Machine phần mềm spin content bổ trợ GSA đã hết. Nếu có thời gian mình sẽ viết thêm về phần mềm khác bổ trợ cho GSA. Nếu anh em có thắc mắc gì cứ để lại phần bình luận, mình sẽ giải đáp. Hẹn gặp anh em trong bài viết về khác. Chúc anh em thực hiện thành công!

Nguồn: Tham khảo từ Anh Nguyễn Tiến Anh

Write A Comment